CÁCH LƯU TRANG WEB TRÊN GOOGLE CHROME

cách lưu trang web trên google chrome

Cách lưu trang web trên google chrome giúp cho những người thường xuyên sử dụng máy tính và phải truy cập trình duyệt web để tìm kiếm thông tin mà bạn mong muốn thì việc truy cập internet một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy vui vẻ khi tìm kiếm một thứ gì đó nhanh chóng.

Thử nghĩ xem nếu đang tìm kiếm một vấn đề quan trọng cần giải quyết mà bỗng nhiên internet bị mất kết nối hay tìm kiếm qua nhiều trang nhưng lại không tải được, thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
Hiện nay, các trình duyệt web và đặc biệt là Google chrome có một tính năng rất hay và hữu hiệu đó chính là lưu lại trang web để có thể xem lại khi offline(sử dụng internet nhưng không có kết nối mạng).

Điều này giúp cho mọi người có thể truy cập mạng ở bất kì nơi nào và có thể truy cập một cách nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của phần mềm nào khác.
Nếu bạn là người thường xuyên lướt web tìm kiếm thông tin thì bạn lưu lại các trang web trên Google chrome là điều cần thiết, chúng sẽ giúp bạn xem lại nhưng trang web cũ mà bạn không cần phải truy cập lại từ đầu.

Cách lưu trang web trên google chrome
Mở trình duyệt Google chrome và tìm trang web cần lưu, chọn biểu tượng hình ngôi sao như hình bên dưới sau đó chọn hoàn tất để lưu trang web lên tab chrome.

cach luu trang web tren google chrome

Như vậy là bạn đã lưu thành công trên tab Google chrome rồi đó. Các bạn chỉ cần vào google sẽ thấy trang web mình lưu trên tab Google.

Nhưng nếu bạn muốn lưu nhiều trang web  thì bạn nên tạo một forder để phân loại riêng từng trang web. Bạn sẽ chọn vào mũi tên nhỏ ở phần thư mục và chọn thư mục bạn đã tạo.Ở đây tôi đã tạo sẵn thư mục SEO, sau đó bạn chọn hoàn tất là xong.

Sau khi bạn kết thúc việc tìm kiếm các trang web, bạn có thể kiểm tra lại trang web mà bạn đã lưu ở tab Google và trang web sẽ được lưu ở đây.

Note: nếu bạn lưu càng nhiều nó sẽ hiện dài ra và theo từng forder mà bạn lưu

Vậy là Zoomworld đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách lưu trang web trên google chrome. Thật dễ dàng và hiệu quả phải không nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên Zoomword  để nhận tư vấn MIỄN PHÍ:

Hotline: 090 810 3092

Email: admin@zoomworld.vn | ceoviet.7@gmail.comWebsite: zoomworld.vn

Comment để lại số điện thoại, Zoomworld sẽ tư vấn ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *