Làm thế nào đăng nhập zalo trên web – zalo on web?

Hiện nay, thay vì cài đặt zalo các thiết bị smartphone, chúng ta có thể đăng nhập zalo trực tiếp trên google chrome, Cốc Cốc hay Firefox một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây dịch vụ thiết kế website Zoomworld xin được chia sẻ cách đăng nhập zalo trên web – zalo on web mà không cần dùng đến điện thoại nữa nhé.

Zalo trực tuyến là gì?

Zalo trực tuyến hay còn gọi là Zalo web đây là phiên bản Zalo mới nhất được phát triển trên nền tảng dành cho Web sau khi đã có các phiên bản Zalo cho Android, iOS, Windows Phone, Windows, Mac OS X.

Zalo Web cho phép người dùng có thể trò chuyện với bạn bè và người thân khi không có smartphone bên cạnh. Nếu bàn phím màng hình smartphone gây sự không thoải mái cho bạn vậy thì dịch vụ này sử dụng bàn phím máy tính sẽ hữu dụng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm khi đăng nhập zalo trên web – zalo on web

Chúng ta thường chỉ biết cách đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone, những cách đăng nhập Zalo này luôn phải có kết nối Internet với Wifi và 3G, như vậy chúng ta không thể đăng nhập Zalo liên tục trên điện thoại trong một số trường hợp nhất định, do đó đăng nhập Zalo trên web máy tính là một giải pháp hiệu quả để chúng ta truy cập tài khoản Zalo để chat hay nhắn tin với bạn bè một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện dụng.

Ngoài ra, đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web đã có phiên bản mới bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng số điện thoại rất thuận tiện, ở mọi nơi mà không cần cài đặt ứng dụng.

Tính năng chính trong Zalo Web là:

 • Danh bạ được hiện trên Zalo.
 • Có thể chat nhiều người cùng một lúc qua cửa sổ đa nhiệm.
 • Có thể tạo nhóm chat có hiển thị danh sách nhóm tạo một cách dễ dàng.
 • Gửi file đính kèm, hình ảnh dễ dàng.
 • Có thể chèn biểu tượng cảm xúc trong lúc chat.

Chú ý: mỗi tài khoản Zalo chỉ đăng nhập được trên một máy tính hoặc trình duyệt

đăng nhập zalo trên web - zalo on web-2

Cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Để hiểu rõ hơn cách đăng nhập Zalo – Zalo on web trên máy tính hay trên các thiết bị điện thoại, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Trước hết cần phải có tài khoản zalo.
 • Đang sử dụng trên các thiết bị di động như iOS, Android hoặc Windows phone.
 • Máy tính của bạn phải có một trong những trình duyệt web sau: Firefox, Google Chrome hoặc CocCoc

Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome, firefox, cốc cốc

 • Bước 1: Mở một trong các trình duyệt website sau: FireFox, Google Chrome hay Cốc Cốc.
 • Bước 2: Đăng nhập zalo trên web – zalo on web bằng một trong ba cách sau đây:
  • Truy cập website đăng nhập Zalo trên máy tính và điền số điện thoại hoặc mật khẩu để đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể chọn tab yêu cầu đăng nhập, sau đó điền số điện thoại của mình vào đó.
  • Mở mục Quét mã QR trên ứng dụng thiết bị di động, sau đó đưa camera hướng vào Mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập vào Zalo.
  • Hầu như chúng ta ai cũng sở hữu một tài khoản facebook. Chính vì vậy, bạn có thể đăng nhập vào Zalo bằng chính tài khoản facebook của mình một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng cài đặt phía trên góc trái và chọn đăng xuất. Sau đó, một bảng thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn đăng xuất khỏi tài khoản, bạn chọn Đồng ý, rất đơn giản.

Như vậy, bạn có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè Zalo với giao diện đơn giản, dễ sử dụng trên trình duyệt CocCoc, Chrome hay Firefox.

Như vậy, Zoomworld đã chia sẻ cho bạn một bài viết cung cấp cho các bạn những hiểu biết về Zalo trực tuyến; cũng như cách đăng nhập Zalo trên web – Zalo on web trên các trình duyệt website hiện có. Thế nhưng, bạn có thể linh hoạt sử dụng zalo trên web và zalo trên điện thoại sao cho thuận tiện nhất. Hãy chia sẻ nội dung hữu ích này với bạn bè và người thân để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm chat nổi tiếng này.

Nếu trong quá trình đọc bài viết, bạn có gì không hiểu hay cần hỗ trợ, hãy mạnh dạn comment bên dưới để Zoomworld hỗ trợ bạn kịp thời nhé!

Bài viết có thể bạn sẽ quan tâm: Cách in đậm chữ trên facebook cực hay mà không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *