Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít – top 3 ý tưởng kinh doanh sáng tạo

kinh doanh nhỏ tại nhà

Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít có lẽ không còn quá xa lạ với đa số các bạn trẻ ngày nay, có những bạn đi làm thuê cho một công ty, nhà hàng, khách sạn… nhưng cũng có một số bạn đã có ý chí muốn lập nghiệp ngay từ thời điểm mới ra trường với những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo, táo bạo.

Vậy đâu là con đường kinh doanh khởi nghiệp cho những bạn trẻ có số vốn nhỏ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Một số ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít đang được ưa chuộng hiện nay:

Bán bánh ngọt tại nhà – online

Đã từ lâu, bánh ngọt đã là một món rất quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Đây được xem là một thị trường lớn và giàu tiềm năng khi mà món bánh ngọt hiện diện trong hầu hết menu tráng miệng của các nhà hàng.

ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít

Như bạn có thể thấy các tiệm bánh ngọt luôn có mặt trên khắp mọi nẻo đường ở Việt Nam, thế nhưng hằng ngày vẫn có các tiệm bánh tham gia vào thị trường này, thực sự đây là một trong những ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít có tiềm năng phát triển hơn những mô hình kinh doanh khác.

Nếu như bạn là một người mới tập làm bánh ngọt, bạn có thể dành thời gian đầu tham gia cộng tác với các tiệm bánh, để học hỏi công thức và cách họ quảng cáo sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Giới thiệu làm banghieu247.com chuyên làm bảng hiệu banghieu247.com quảng cáo tại hcm

Bên cạnh đó, bạn có thể cộng tác bằng cách tạo một trang thông tin trên mạng xã hội facebook, instagrams… để quảng cáo bánh cho cửa hàng của mình. Như vậy bạn có thể sẽ được chia phần trăm hoa hồng trên số lượng sản phẩm mà bạn bán.

Sau một thời gian bạn đã có kinh nghiệm cộng với số vốn bạn đã kiếm được, bạn đã có thể bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhỏ tại nhà bằng việc tiệm bánh ngọt nhỏ và gây được ấn tượng với khách hàng bằng công thức của riêng mình.

Cung cấp các khóa học phát triển bản thân

Trong thời buổi hiện nay, con người dần chú ý đến phát triển những kĩ năng, những vấn đề về ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít,…. Qua đó, việc họ tìm kiếm đến một người thầy, một người đồng hành cùng họ để thúc đẩy tinh thần cũng như giúp đỡ họ mỗi khi họ đứng trước những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến.

Giới thiệu web vietadv.vn đối tác in ấn quảng cáo vietadv.vn giá rẻ tại HCM

y tuong khoi nghiep voi von it

Đây thực sự là một loại hình kinh doanh không hề dễ dàng, nhưng có những ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít vô cùng sáng tạo, đòi hỏi bạn phải có một lượng kiến thức, một năng lực thật tốt, một tư duy tốt để có thể giúp người khác phát triển hơn.

Để được như vậy, bạn phải dùng vốn của mình để đầu tư cho bản thân mình trước, bằng cách tham gia những khóa học của những người thành đạt như Tony Robbin, Jack Ma, Tharv Eker…. Từ đó, bạn thực hiện việc quay các video clip chia sẻ về các vấn đề mà xã hội đang quan tâm hàng đầu nhất.

Giới thiệu đối tác website in ấn Vietadv chuyên về in tem nhãn, in decal quảng cáo giá rẻ Chuyên dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm: ● Nhãn bế nổi, Decal các loại.

Bạn cho đi những bài học quý giá của mình, đồng thời phải giúp khách hàng cam kết là xem những bài học đó bằng cách họ phải trả phí cho mình. Như vậy sẽ vừa đem lại thêm thu nhập cho bạn, vừa tạo sự quyết tâm cao hơn cho khách hàng của mình.

Kinh doanh đồ handmade

Nếu như có ai hỏi vốn ít kinh doanh gì hiệu quả nhất? Mình xin trả lời đó là kinh doanh đồ handmade. Như bạn đã biết, những món đồ thủ công được làm bằng tay hay những món đồ trang sức, trang trí quần áo, những tấm thiệp, vòng đeo tay,… rất đa dạng về mẫu mã.ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít

Đây là một trong những ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn đến những cửa hiệu để mua những vật liệu thô sơ như giấy màu, các sợi dây, hình dán, hạt cườm… để bạn có thể tạo thành những sản phẩm tuyệt đẹp nhất với sự khéo léo của mình. Bạn có thể lên internet, hoặc tìm đến những người bạn xung quanh mình để học hỏi cách làm những món đồ ấy.

Hơn thế nữa, bạn hãy quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng để có thể đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là 3 mô hình ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít dành cho những bạn mong muốn khởi nghiệp với số vốn kinh doanh dưới 50 triệu đồng. Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được bạn trên con đường phát triển của mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *