Các trang web tìm việc, tuyển dụng uy tín nhất 2018

cac trang web tim viec

Bạn đang trong quá trình thất nghiệp, bạn đang tìm kiếm các trang web tuyển dụng để tìm việc làm.  Trang web tuyển dụng, tìm việc làm là kênh được nhiều người truy cập hiện nay với mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc làm ổn định, phù hợp với chuyên ngành cùng niềm đam mê mình đang theo đuổi. Thấu hiểu điều này, hôm nay Zoomworld xin được thống kê và cập nhật danh sách các trang web tìm việc để người dùng rõ hơn khi đi tìm việc.

các trang web tìm việc

Các trang web tìm việc, tuyển dụng uy tín nhất 2018

Các trang web tìm việc , tuyển dụng uy tín nhất 2018

Các trang web tìm việc làm trực tuyến đã ra đời như một giải pháp kết nối doanh nghiệp với người lao động, tạo điều kiện để hai đối tượng này gặp gỡ từ đó trao đổi các nhu cầu và thông tin cần thiết, cuối cùng đi đến hợp tác và làm việc lâu dài.

1.Vietnamworks-trang web tuyển dụng uy tín

Vietnamworks là trang web tuyển dụng, tìm việc làm được rất  nhiều ứng cử viên đánh giá cao hiện nay. Bởi nó có  giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và cho phép ứng cử viên tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ này cho các nhà tuyển dụng xem xét. Bằng cách này thì nhà tuyển dụng cũng có thể chủ động tìm kiếm đến các ứng viên mà không phải chờ đợi các hồ sơ gửi về như trước nữa.

cac trang web tim viec

Vietnamworks hỗ trợ xác thực và kết nối tài khoản của người dùng với tài khoản Gmail, Facebook… và yêu cầu xác thực nhiều bước nên đa phần các ứng viên từ kênh này đều được sàng lọc kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể dùng công cụ nhận thông báo các công việc liên quan đến chuyên ngành của mình ngay trong bảng điều khiển người dùng hoặc có thể đăng kí theo dạng nhận bản tin.

2. Careerlink

Khi nhắc đến các trang web tìm việc thì không thể thiếu cái tên quá quen thuộc Careerlink trong danh sách. Bộ lọc của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực  cùng với mức lương mong muốn.

Đặc biệt hơn nữa, khi bạn gõ tên một vị trí bằng tiếng Anh, hệ thống sẽ hiển thị luôn các kết quả tìm kiếm liên quan bằng tiếng Việt và ngược lại. Do đó, Careerlink mang lại cho người dùng nhiều cơ hội để ứng tuyển hơn.

cac trang web tim viec 2

Hơn thế nữa, trang web cũng cho phép người dùng nộp CV, hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng chỉ thông qua 1 click. Quá nhanh, tiện lợi cho người dùng.

3. Web tuyển dụng Careerbuilder

Careerbuilder cũng có giao diện và phần lớn các chức năng như Careerlinks, nó cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích khi tìm việc / tìm ứng viên online như việc đăng hồ sơ, xem việc làm mới nhất, xem việc làm theo tên công ty / nhà tuyển dụng…

cac trang web tim viec 3

Thuộc danh sách các trang web tìm việc uy tín giúp bạn kiếm và chọn đúng công ty phù hợp với bản thân.

Giới thiệu làm banghieu247.com chuyên làm bảng hiệu banghieu247.com quảng cáo tại hcm

4. Trang web tìm việc : Jobstreet

Có thể nói rằng, trong các trang web tuyển dụng thì đây là web được người dùng đánh giá rất cao.  Do đó, nếu bạn muốn có nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm hơn, có thể tham khảo trang Jobstreet. Bởi, trang Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng và công cụ của nó cũng vô cùng dễ sử dụng.

cac trang web tim viec 4

Hiện tại theo thông tin cập nhật của chúng tôi thì trang web Jobstreet đã tiến hành hợp tác với nhiều công ty để đăng tải tin tuyển dụng đều đặn nên bạn có thể tìm được nhiều việc mới được cập nhật hằng ngày. Do đó, đến với Jobstreet bạn không lo không tìm được việc làm cho mình.

5. Trang web tuyển dụng timviecnhanh

Chỉ cần lên google gõ từ khóa các trang web tuyển dụng, tìm việc là timviecnhanh sẽ là trang hiển thị lên cho bạn tìm hiểu. Đúng như tên gọi của nó, trang web tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến timviecnhanh mang đến cơ hội việc làm cho các ứng cử viên một cách nhanh chóng khi cần.

Cụ thể, chỉ tầm sau 3 – 5 ngày gửi hồ sơ lên hệ thống thì bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhà tuyển dụng quan tâm. Có thể nói đây là kênh mà các nhà tuyển dụng hoạt động khá nhiều trên mảnh đất béo bỡ này để tìm nhân tài và chủ động liên hệ với ứng viên khá nhiều.

cac trang web tim viec 5

Bên cạnh đó, đến với timviecnhanh bạn cũng có thể xem các công việc của cùng một nhà tuyển dụng thông qua hồ sơ của họ. Trang này cũng hiển thị sẵn mức lương của các đầu việc  cần tìm (trong khi các trang khác đa phần để giá là “thương lượng” hoặc “cạnh tranh”…)

6. Tìm việc với Findjobs

Có lẽ  Findjobs là một trong các trang web tuyển dụng có quy mô nhỏ hơn mới xuất hiện gần đây nhưng cũng là một kênh kết nối ứng  viên và nhà tuyển dụng hiệu quả với nhiều đầu việc hấp dẫn và phù hợp với nhiều bạn.

cac trang web tim viec 6

7. Adjob.Asia giúp những ai có đam mê truyền thông có công việc phù hợp

Adjob.Asia là trang web tuyển dụng, tìm việc làm riêng về các công việc thuộc nhóm ngành Truyền thông và quảng cáo. Đây có thể nói là “thiên đường” cho những ai mong muốn làm việc trong môi trường Agency đầy cạnh tranh và thử thách. Các công việc chủ yếu xoay quanh các vị trí chủ chốt trong các công ty truyền thông và lĩnh vực quảng cáo như Account, Designer, Copywriter, Media Planner….

cac trang web tim viec 7

8. Trang web tuyển dụng: Freelancerviet

Nếu như nói đến các trang web tìm việc, tuyển dụng uy tín thì không thể bỏ qua Freelancerviet. Tuy nhiên, bạn cần trả phí cho nhà quản lí mới có thể nhận việc từ các clients hoặc đăng tải hồ sơ / thông tin của mình.

Đổi lại đó, bạn có thể tìm hàng ngàn đầu việc freelance ở nhiều lĩnh vực trên trang này bao gồm lập trình web, viết bài SEO, thiết kế brochure, sản phẩm, … với mức lương cực hấp dẫn.

cac trang web tim viec 8

Trên đây là các trang web tìm việc, tuyển dụng mà Zoomworld nghĩ nó sẽ rất hữu ích đối với ai đang là sinh viên, những ai đang trong tìm trạng tìm kiếm việc làm, hoặc là 1 nhà tuyển dụng mới bắt đầu hành nghề tham khảo.

Để đảm bảo trang web của bạn luôn truy cập một cách nhanh chóng và tránh các tình trạng không truy cập được trang web mà bạn muốn tìm kiếm bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi https://defstartup.org/meo-khac-phuc-loi-khong-the-truy-cap-trang-web-nay/

Hãy cùng Zoomworld cập nhật những tin tức mới, hay, hữu ích về website, hệ thống mạng, xu hướng công nghệ,… mới nhất trong những bài chia sẻ sắp tới.

Hãy liên lạc ngay với chuyên viên Zoomword  để nhận tư vấn MIỄN PHÍ:

Hotline: 090 810 3092

Email: admin@zoomworld.vn | ceoviet.7@gmail.com Website: zoomworld.vn

Comment để lại số điện thoại, Zoomworld sẽ tư vấn ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *